Hiện trường вắт ςά Sấυ khổng lồ to như xe bò nặng 800kg dài gần 5m dưới cống gần trường học

Tại một trường tiểu học ở Limbang, bang Sarawak (Malaysia), ʟíин ςứυ нỏʌ đã вắт được một con cá s.ấ.u khổng lồ nặng 800kg dài 4,57m.

Tối ngày 11/11 vừa qua, người dân ở huyện Limbang, bang Sarawak, Malaysia đã pha’t hiện một con cá sấu khổng lồ trong cống thoát nước tại trường tiểu học trong khu vực. Họ nhanh chóng gọi điện cho ʟíин ςứυ нỏʌ đến hiện trường b;ắ.t g.i.ữ con vật.

Con cá sấu khổng lồ được trục vớt từ cống nước tại một trường tiểu học ở Limbang (Malaysia).

Ngay sau khi nhận được tin báo, khoảng 11h đêm cùng ngày, lực lượng chức năng đã có mặt để b;ắ.t giữ. Theo ước tính, con cá sấu dài khoảng 4,57 mét, nặng hơn 800kg.

Đội cứu h.ỏ.a đã tiến hành b;ắ.t g.i.ữ con cá sấu ngay trong đ.ê.m.

Một người ʟíин ςứυ нỏʌ th.a.m vào quá trình b;ắ.t giữ cho biết cả đội đã phải dùng máy x;ú.c để hỗ trợ kéo con cá s.ấ.u từ rãnh cống.

“Chúng tôi nhận được cuộc gọi lúc 10h59′, người dân báo có một con cá s.ấ.u đang ở dưới cống trường học, cả đội sau đó đã tức tốc đến hiện trường.”, người cứu hộ nói.

Con cá sấu nặng tới 800kg, lực lượng chức năng phải dùng tới máy x.ú;c để hỗ trợ b.ắ;t giữ.

Sau khi khi tr.ụ.c vớt, con vật đã được giao cho Tổng công ty Lâm nghiệp Sarawak để x;ử lý.

Được biết, sau khi pha’t hiện con bò s;á.t này, người dân địa phương đã t;ấ.n c.ô.ng con vật bằng s;ú.ng, tuy nhiên nó vẫn còn s.ố.ng và ch;ố.ng trả k.ị.ch l;i.ệ.t khiến họ phải gọi cho trạm cứu h.ỏ.a Limbang để được hỗ trợ!

“Chúng tôi đã cố gắng tiếp cận và dùng vải bịt mắt con cá s.ấ.u trước khi b;u.ộ.c miệng và chân của nó. Sau khi khi tr.ụ.c vớt, con vật đã được giao cho Tổng công ty Lâm nghiệp Sarawak để x;ử lý.”, một nhân viên trong nhóm cứu h.ỏ.a cho hay.

Lược d.ị.ch theo Postjung