Khi phụ huynh ôm giấc mộng Tổng thống Đặt luôn tên con là Nguyễn Ngọc Donand Trum

Những cái tên mới lạ, độc đáo hiếm thấy từ trước đến nay vẫn không phải là câu chuyện quá xa lạ, thế nhưng chủ đề này vẫn luôn hot và được cư dân mạɴg vô cùng chú ý. 

Cái tên hiện trên bảng danh sách của một vị khách đang chờ tới lượt tiêm chủng gây xôn xao cộng đồng mạɴg bởi đó là sự kết hợp giữa tiếng Anh lẫn tiếng Việt.

Ngoài tên tiếng Việt thì những cái tên được kết hợp giữ tiếng Anh và tiếng Việt cũng gây xôn xao không kém, giống như em bé có tên Nguyễn Ngọc Donand Trum cũng đã khiến dân tình vô cùng bất ngờ.

Bài đăng gây chú ý trên mạɴg xã hội.

Em bé gây chú ý với cái tên Nguyễn Ngọc Donand Trum

Mới đây, trên mạɴg xã hội đã chia sẻ một bức ảnh mà trong đó có cái tên vô cùng độc lạ – Nguyễn Ngọc Donand Trum. Đây là một cái tên được kết hợp cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Cụ thể, đây là một của một vị khách hàng và nó được hiện trên bảng danh sách đang chờ tới lượt khám tại một trung tâm tiêm chủng ở Việt Nam. Khi cái tên này hiện lên, có lẽ bởi vì nó quá độc đáo và lạ lẫm khiến cho nhiều người đã  nhanh tay chụp lại và chia sẻ trên mạɴg xã hội.

Tên của vị khách hàng ở trung tâm tiêm chủng này là Donand Trum, có cách viết và cách pнát âm gần giống với tên của vị Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ là Donald Trump. Cư dân mạɴg cũng tỏ ra bất ngờ và cả sự thú vị khi nhìn thấy cái tên này, tưởng chừng họ và tên lót chẳng hề liên quan tới cái tên tiếng Anh kia thế nhưng vẫn có thể kết hợp lại với nhau.

Cái tên gây xôn xao cộng đồng mạɴg. (Ảnh: Vietnam Daily)

Những cái tên cũng độc lạ không kém

Ngoài cái tên của vị khách đi tiêm chủng đang nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạɴg kia thì cũng có rất nhiều cái tên độc lạ, có một không hai khác. Khác hẳn với những cái tên truyền thống mà chúng ta nghe hàng ngày, những cái tên này chỉ cần nghe một lần cũng đủ ấn tượng, đủ để người khác phải ghi nhớ.

Những cái tên nửa Anh nửa Việt vẫn thường xuyên được các phụ huynh đặt cho con.

Cái tên khiến dân tình hoaɴg maɴg.

Lại thêm một sự kết hợp nửa Anh nửa Việt để tạo ra một cái tên vô cùng “chất”.

Có lẽ phụ huynh đang không mấy “vui vẻ” khi đi đặt tên cho con mình.

Tên người Việt nhưng có lẽ không dễ độc mấy.

Một cái tên độc lạ khác.

Cái tên ý nghĩa đúng với ngày sinh.

Phụ huynh của bé trai này có lã là fan hâm mộ của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Phụ huynh nào cũng muốn con mình thật là ấn tượng, ɴổi bật và có lẽ cách nhanh chóng, dễ dàng nhất chính là đặt cho con mình một cái tên có một không hai, không ai có thể trùng lặp được.