Gần Đà Lạt xuất hiện khu du lịch Quỷ Núi, cư dân mạng phản ứng trái chiều trước những hình ảnh đăng tải

Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch thu hút khách du lịch bởi sự thơ mộng, êm đềm, cảnh vật nên thơ và rất nhiều góc check in, sống ảo đẹp lung linh… Nhắc đến Đà Lạt, người ta thường nghĩ tới những đồi thông xanh ngắt, những góc cafe mà chỉ cần đứng vào thôi là có ảnh đẹp, là những món ăn đặc sắc… Trong mắt nhiều người, nhắc đến Đà Lạt là nhắc đến một nơi có vẻ đẹp yên bình, lãng mạn. Thế nên sự xuất hiện của một khu du lịch ngay gần Đà Lạt với cái tên rất ấn tượng – khu du lịch Quỷ Núi – khiến cho rất nhiều người bất ngờ.

Được biết, khu du lịch này vừa được khai trương vào ngày 6/7 vừa qua. Khu du lịch Quỷ Núi nằm tại huyện Lạc Dương (Lâm Đồng), cách trung tâm Đà Lạt khoảng 20 phút đi xe. Trên trang web của Liên Minh Group – đơn vị xây dựng khu du lịch này thì địa điểm này mang một sự khác lạ “nhằm thoả mãn những đam mê khám phá núi rừng, thiên nhiên hoang hoá”.

Đúng như cái tên Quỷ Núi, khu du lịch này gây ấn tượng mạnh bởi rất nhiều mô hình tượng mang hình dáng giống như quỷ giữa một khung cảnh núi rừng tràn ngập cây cối, suối nước…

Và quả thật, khu du lịch Quỷ Núi đã gây ấn tượng đặc biệt cho nhiều người. Trên nhiều trang mạng xã hội, cư dân mạng bày tỏ rất nhiều ý kiến trái chiều về sự xuất hiện của địa điểm này:

– Ngân Tảo: Phá nát thơ mộng của Đà Lạt.

– Lê Ánh Tuyết: Cảnh này nhìn thấy đã sợ rồi chứ làm sao mà đi cho được, dễ sợ.

– Hang Mignonne Doan: Xin lỗi người đăng ảnh nhưng lên Đà Lạt mình ghét nhất đến những nơi này, chỉ một vạt hoa một góc đường, một con dốc cũng làm mình mê lạ.

– Long Tieu: Thực sự là không có gì đặc biệt luôn đó, 1 mớ hỗn tạp.

– Phương Thảo: Chẳng biết có gì vui, có gì hay ho luôn á, nhìn mà tức.

– Tử Dương: Chả có gì đẹp hay ấn tượng, phá nát Đà Lạt!

Hiện tại, chúng tôi đang liên lạc Liên Minh Group, đơn vị xây dựng khu du lịch này về các ý kiến trái chiều trên. Mọi thông tin sẽ được update liên tục.

Nguồn ảnh và bình luận: KHU DU LỊCH QUỶ NÚI – Monsters Mountain, Địa điểm ăn uống, DALAT…KHOẢNH KHẮC TRONG TÔI…