Đối với các nghệ sĩ thì việc hợp tác với thương hiệu lớn luôn rất quan trọng. Chẳng thế mà có những câu chuyện dở khóc dở cười, như BLACKPINK phải che che giấu giấu chiếc iPhone đang dùng vì là đại diện của nhãn hàng điện thoại đình đám xứ Hàn, hay Thái Từ Khôn, AngelaBaby, Triệu Lệ Dĩnh… phải xài đồ từ thương hiệu mà bản thân làm đại diện. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp nhầm lẫn của các nghệ sĩ, làm netizen phải ngại giùm họ.

Không biết có phải trùng hợp hay không mà thời gian gần đây, liên tiếp 2 nam nghệ sĩ đình đám công khai nhầm lẫn tên thương hiệu đối thủ, làm netizen được phen bàn tán rất nhiều. Đầu tiên là câu chuyện về Kang Daniel – chàng center đình đám xứ Hàn đã gọi nhầm tên thương hiệu ngay trong buổi sự kiện.

Cụ thể, trong đêm chung kết gameshow Street Man Fighter, Kang Daniel với vai trò là MC đã gửi lời cảm ơn đến các nhãn hàng tài trợ chương trình. Nam idol đã gửi lời cảm ơn đến thương hiệu nước có ga Trevi, nhưng thực tế Seagrams mới là nhãn hàng tài trợ cho chương trình. Vì kinh doanh cùng một mặt hàng nước khoáng có ga, nên hai nhãn hiệu này được xem là đối thủ cạnh tranh lẫn nhau.

Do đó, sự nhầm lẫn của Kang Daniel đã khiến giang cư mận tranh cãi rất nhiều. Có người còn cho rằng, đây là một lỗi vô cùng nghiêm trọng. Trước sự bàn tán quá lớn, Kang Daniel đã phải lên tiếng xin lỗi thông qua công ty quản lý. Nam idol bày tỏ: “Tôi đã nói nhầm tên thương hiệu. Có vẻ bầu không khí căng thẳng ở cuối chương trình đã khiến tôi bối rối một chút. Tôi thật lòng xin lỗi khán giả và nhà tài trợ”.

Với Kang Daniel còn có lời xin lỗi, chứ Vương Nhất Bác thì không có lấy một phản hồi chính thức nào. Theo như nghe ngóng được, nam thần Cbiz này đã có một pha quảng bá “đi vào lòng đất”. Anh vốn là người đại diện của một thương hiệu công nghệ lớn ở Trung Quốc. Khi tham gia hoạt động quảng bá của nhãn hàng, MC đặt câu hỏi rằng hãy giới thiệu cho mọi người về sản phẩm thuộc thương hiệu này thì Vương Nhất Bác đã hồn nhiên cho biết bản thân rất hay dùng máy tính bảng và… iPad. Và bạn biết đấy, iPad là sản phẩm công nghệ của Apple.

Đây là một câu trả lời vừa vỗ vào mặt thương hiệu, vừa cho thấy sự không có tâm, thiếu kiến thức của Vương Nhất Bác. Theo netizen, có thể vì mọi người thường gọi chung chung máy tính bảng thành iPad, lâu thành quen và Vương Nhất Bác cũng vậy. Nhưng riêng cậu là người đại diện của nhãn hàng, đáng lẽ ra cần phải tìm hiểu kỹ trước khi tham gia livestream để tránh sai sót ngớ ngẩn như thế này. Mặc dù đối mặt với rất nhiều chê trách, song Vương Nhất Bác nhất quyết giữ im lặng, fan thì khăng khăng chỉ là nhầm lẫn nhỏ, nhãn hàng vẫn hài lòng và mọi chuyện cứ thế qua đi.

Sau hai màn sai sót nhãn hiệu của Kang Daniel và Vương Nhất Bác, giờ đây netizen được dịp khịa lên khịa xuống. Có người còn nói rằng, báo hại các thương hiệu nhất có hai nam thần, Trung có Vương Nhất Bác, Hàn có Kang Daniel. Thực tế thì có sai tí nào đâu, rành rành là hai anh có màn PR đi vào lòng đất thế cơ mà. Thế nhưng, dù có mê trai đẹp đến mấy thì cũng khó lòng mà bênh đươc sai sót này của Vương Nhất Bác và Kang Daniel đâu.

Bạn nghĩ như thế nào về ý kiến trên? Để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này nhé!