Mối quan hệ giữa Dương Mịch và Đường Yên vẫn luôn thu hút sự quan tâm từ khán giả trong những năm qua.

Nếu nói về độ thiện cảm của công chúng đối với Đường Yên và Dương Mịch thì tin rằng nhiều khán giả trung lập sẽ lựa chọn bà xã của La Tấn. Vì rằng nữ diễn viên ít xảy ra điều tiếng, tính cách khiêm tốn, không phô trương, lại hiếm khi chiêu trò, điều này thì có lẽ hơn hẳn cô bạn thân năm xưa rồi. Do đó, Đường Yên có ít antifan hơn Dương Mịch, và cũng chiếm trọn thiện cảm của nhiều người qua đường hơn.

Tuy nhiên, có những chuyện không như chúng ta tưởng tượng đâu, cùng xem qua vấn đề được chia sẻ sau đây nhé. Một khi mối quan hệ đã tan vỡ, dù là tình yêu hay tình bạn thường có nguyên nhân xung đột, bất đồng quan điểm mới dẫn tới rạn nứt. Không thể chấm dứt trong hòa bình thì đôi bên từ yêu thành hận, từ bạn thành thù cũng chẳng có gì lạ, xưa thì chị chị em em, nay nói xấu nhau công khai cũng là chuyện thường tình.

Và tình bạn giữa Đường Yên và Dương Mịch cũng thế, ai ai cũng biết đôi tỷ muội khuê mật này giờ chỉ còn trong quá khứ. Nhưng liệu hết làm bạn rồi thì họ có còn giữ thái độ thân thiện với đối phương hay không, nếu có bên cố tình cạnh khóe thì bạn nghĩ đó là Dương Mịch hay Đường Yên?

Chắc hẳn với một ngôi sao được đánh giá là “phật hệ” như Đường Yên thì chẳng ai có thể nghĩ cô ấy lại là người công khai gây chuyện với bạn thân cũ nhỉ! Ừ thì do chúng ta không ngờ thế thôi, chứ sự thật đúng là phía Đường Yên cố tình gây chuyện với Dương Mịch khi cả hai không còn là bạn bè của nhau nữa.

Vào năm 2017, studio của Đường Yên đã chia sẻ lại bài viết “đầy tính drama” trên Weibo, tác giả gốc của bài đăng này đã nêu ra giả thuyết, nếu nữ chính của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa được thay thế bởi Đường Yên thì người này nhất định sẽ xem bộ phim từ đầu đến cuối. Ngay lập tức hành động của ekip Đường Yên gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.


Trước sức ép của dư luận, phía ngôi sao Cẩm Tú Vị Ương phải ngay lập tức lên tiếng thanh minh, bày tỏ rằng tài khoản bị kẻ xấu chiếm giữ nhưng vẫn không thuyết phục được phần lớn dân mạng. Và mọi chuyện chưa dừng lại ở đó.

Một năm sau, Dương Mịch vướng vào một vụ ồn ào khá lớn, ảnh hưởng đến tên tuổi và từng có nguy cơ “bay màu sự nghiệp” vì nghi vấn quỵt tiền từ thiện. Đúng lúc này, studio của Đường Yên đã “có mặt” rất hợp thời điểm và bắt đầu ca ngợi những việc làm thiện nguyện xuất sắc của nghệ sỹ nhà mình trong việc tài trợ cho hai sinh viên đại học.

Không cần phải phân tích thì ai cũng thừa biết hành động này của phía Đường Yên là cố tình cà khịa chuyện của Dương Mịch. Bởi không tự dưng phía Đường Yên lại đưa cùng một đề tài về hoạt động công ích khuấy động dư luận vào lúc đó cả. Nước đi này của Đường Yên thật sự quá cao tay rồi!

Trong khi phía Đường Yên liên tục nhắm đến Dương Mịch công kích thì cô bạn thân cũ một thời lại tỏ ra nhẫn nhịn và làm lơ xem như không hay biết. Tuy nhiên, đây chính là cách hành xử vô cùng khôn khéo và đầy tinh tế của nàng Bạch Thiển.


Khi Đường Yên kết hôn, điều khiến dân tình chú ý nhất không phải là Đường Yên không mời Dương Mịch dự đám cưới, mà là Dương Mịch gửi lời chúc phúc “cô bạn năm nào” trên Weibo dù rằng bản thân mình chẳng được mời dự. Hành động này cho thấy thái độ cao thượng, không chấp nhặt của Dương Mịch, đồng thời khiến dân mạng cảm thấy Đường Yên thật nhỏ nhen làm sao.

Thế mới thấy EQ của Dương Mịch được ca ngợi là cao ngất ngưởng đâu phải là nói cho vui, cách hành xử của ngôi sao Cung Tỏa Tâm Ngọc thật sự ăn đứt cô bạn thân cũ luôn ấy. Nếu là các bạn thì chắc hẳn ai cũng lựa chọn cách đối nhân xử thế giống như Dương Mịch khi đối mặt với một mối quan hệ tan vỡ. Bởi cứ cay cú, cạnh khóe “người cũ” chỉ khiến người khác cảm thấy bản thân mình chưa thể buông bỏ được mà thôi.

Bạn nghĩ như thế nào về cách hành xử của 2 mỹ nhân trên sau khi “dứt tình”? Để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này nhé!