Thanh niên lên Tinder gặp gái nào cũng hỏi ‘Môi em có vị gì vậy?’ liền nhận lại loạt đáp trả bén như cái chén

Nói gì thì nói, Tinder vẫn là một nơi chốn cực kì hấp dẫn với giới trẻ. Cho dù chẳng phải lên tìm người yêu đương, hẹn hò bạn cũng có cả tỷ trò khác để làm như ngắm trai xinh gái đẹp, kết bạn bốn phương hay thậm chí là buôn bán,… Nhưng với phần đông cộng đồng mạng, hóng drama trên Tinder chính là một thú vui tao nhã.

Mới đây một cô nàng có tài khoản Facebook tên S.N đã lên mạng kể chuyện match được một anh trai tên P. đúng ngày nổi máu cà khịa. Vì vậy mà khi được hỏi “Môi em có vị gì vậy?” cô nàng đã có màn đối đáp khiến anh chàng… câm nín.

Màn đối đáp của S.N với anh chàng “Môi em có vị gì vậy?”.

Nhưng nếu chỉ có thế thì chưa lấy gì làm vui lắm đâu. Điều bất ngờ hơn là ở phần bình luận, hàng loạt gái xinh khác cũng đồng loạt cho biết anh trai tên P. đã bắt đầu cuộc trò chuyện bằng một câu y hệt: Môi em có vị gì vậy?

Ủa? Vậy ra là anh dùng một bài mẫu cho tất cả các cô nàng match được ở trên Tinder à? Anh đi bán son hay anh là nhân viên nghiên cứu thị trường cho một hãng son nào đó? Túm lại là không biết lý do gì nhưng xài chung một mẫu để rồi bị bóc chắc cũng ngại nhỉ?

Còn về phần chị em, xem qua thì cách đối đáp cho câu hỏi: “Môi em có vị gì vậy?” cũng đa dạng lắm này. Thế nên biết đâu sắp tới câu nói này lại thành trend cho các anh tán gái thay cho “Em ăn cơm chưa?” đấy.

Một vài người mạnh dạn đưa đẩy lại.

Muốn biết môi em vị gì, cứ dùng thử son của em là rõ ràng nhất.

Có người lại không tiết lộ câu trả lời.

Hỏi người ta xong đến khi bị hỏi lại thì không trả lời là cớ làm sao?

Cú chốt không bao giờ làm bạn thất vọng nhé!