Và cuối cùng, chặng đường yêu và về chung 1 nhà trong suốt 12 năm qua của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã chính thức kết thúc trong êm đềm.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby luôn được xem là cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ”, là “trời sinh một cặp” của giới giải trí Hoa ngữ. Đám cưới thế kỷ được tổ chức vào tháng 10/2015 được xem là cái kết đẹp dành cho câu chuyện cổ tích giữa hai người họ.

Thế nhưng, trải qua nhiều năm bên nhau, cuộc hôn nhân này xuất hiện rất nhiều dấu hiệu rạn nứt với tin đồn ly hôn. Vốn tưởng đây sẽ mãi chỉ là lời đồn đoán của thế giới bên ngoài thì bất ngờ, tin đồn này cũng có ngày thành sự thật với bài viết thông báo của cặp đôi.

Được biết, trưa 28/01 vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã thông báo ly hôn, cho biết cả hai chia tay trong hòa bình, hiện đang làm mọi thủ tục có liên quan, tương lai sẽ cùng nhau nuôi dưỡng con cái: “Cảm ơn tất cả những gì trong quá khứ, tương lai vẫn sẽ là người nhà” – chính thức đặt dấu chấm hết cho 7 năm cuộc tình. Cùng nhìn lại những biến động trong cuộc hôn nhân của hai người họ nhé!

Gặp nhau lần đầu vào năm 2009, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby chính thức công khai tình cảm vào năm 2014, nam diễn viên không những mạnh tay mua siêu xe tặng bạn gái mà còn nắm tay đầy hạnh phúc trong ngày sinh nhật nàng. Sau nhiều năm hẹn hò, cặp đôi tuyên bố kết hôn vào ngày 27/05/2015 trong sự chúc phúc của đồng nghiệp, bạn bè và fan hâm mộ.

Ngày 8/10 cùng năm, đám cưới thế kỷ của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby diễn ra với không khí lãng mạn, xa hoa cùng sự góp mặt của nửa làng giải trí Hoa Ngữ. Gần hai năm sau đó, cặp đôi chào đón cậu quý tử đầu lòng, đặt tên cúng cơm cho con là Tiểu Hải Miên (Bọt biển nhỏ).

Cuộc sống một nhà ba người của họ cứ mãi hạnh phúc như thế cho đến những ngày cuối năm 2018, tin đồn Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ly hôn bắt đầu rộ lên từ đây. Ngày 11 tháng 12 năm 2018, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi xuất hiện công khai cùng nhau trong sự kiện Hoa Biểu nhưng cả hai lại không ngồi chung, chưa kể cả hành trình không có bất kỳ sự tương tác nào. Lúc Huỳnh Hiểu Minh phát biểu trên sân khấu, Angela Baby cũng chẳng có thái độ gì.

Từ khoảnh thời gian đó trở đi, mối quan hệ của hai người họ bắt đầu lạnh nhạt hơn rất nhiều, mở đầu cho hàng loạt tin đồn ly hôn sau này. Đến năm 2019, cả hai có dịp xuất hiện cùng nhau nhưng Angela Baby chỉ dùng mặt lạnh, lầm lũi tiến về phía trước, còn Huỳnh Hiểu Minh thì ở phía sau nâng váy cho bà xã, nhìn thì có vẽ lãng mạn đấy nhưng thật ra, cả hai cũng chẳng có bất kỳ sự tương tác nào cả.

Về sau, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby gần như không còn xuất hiện chung trong một sự kiện nữa, có xuất hiện chung thì cũng không chung một khung hình, có chung một khung hình cũng chẳng cười đùa như thuở ban đầu.

Ngày sinh nhật của Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby chỉ đăng một câu chúc mừng đơn giản “Sinh nhật vui vẻ” mà không hề đề cập đến chủ ngữ là ai, thân phận là gì với cô. Sinh nhật Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh canh đúng giờ chúc mừng bà xã nhưng Baby chỉ trả lời Dương Mịch, like bài viết chúc mừng của thương hiệu mình đại diện, mà chẳng đoái hoài gì đến ông xã.

Về sau, nếu Huỳnh Hiểu Minh nỗ lực, chủ động thanh minh tin đồn ly hôn rất nhiều lần, như trả lời với dân mạng rằng: “Tôi cũng yêu Baby”, hay tiết lộ mình học nấu món thịt ba rọi kho tàu là vì Baby thích ăn trong gameshow Hướng Về Cuộc Sống…. thì Angela Baby lại chẳng có động thái nào, thậm chí cố tình xây dựng hình tượng người phụ nữ độc lập trong các chương trình truyền hình:

“Lúc nhỏ, tôi cảm thấy tình yêu như những bộ phim thần tượng vậy, nhưng trong quá trình trưởng thành mới dần phát hiện, yêu làm con người ta khôn lớn. Sau này lại phát hiện ‘không chỉ có tình yêu, tình thân và tình bạn cũng là những mối quan hệ rất chân thành trên thế giới này”.

Sau hơn hai năm bị dân mạng đồn đoán và sau những nỗ lực hàn gắn của Huỳnh Hiểu Minh, hôn nhân của họ vẫn phải đi đến hồi kết. Nam Phong thật sự rất tiếc cho chuyện tình của cặp đôi này, họ từng rất đẹp đôi và thấu hiểu nhau thế mà…