Hiện tại netizen đều đang bất ngờ trước thông tin về Lưu Khải Uy mà trang QQ đưa ra.

Thời gian gần đây, cặp đôi Dương Mịch – Lưu Khải Uy đối mặt với vô số tin đồn khiến dân tình chóng mặt. Có nguồn thì khẳng định cả hai đã tái hôn, lại có blogger cho hay cặp đôi đã tìm được hạnh phúc mới, Dương Mịch chuẩn bị kết hôn lần 2 với… Tạ Đình Phong. Tuy nhiên, cả Lưu Khải Uy và Dương Mịch đều không đưa ra phản hồi nào, dân tình vì thế càng hoang mang cực độ.

Trong một diễn biến khác, trang QQ đột ngột có bài viết với dòng tít gây chú ý lớn: “Lưu Khải Uy bí mật kết hôn”. Trong bài, tờ báo này cho hay, chồng cũ của Dương Mịch đang chuẩn bị công bố tin vui, thậm chí còn rò rỉ hình ảnh anh và tình mới đã bị bắt gặp tới cục dân chính để đăng ký kết hôn. Theo đó, vợ mới của tài tử họ Lưu chính là Trần Đô Linh – nữ diễn viên kém 19 tuổi mới tham gia làng giải trí. Thông tin thêm cho biết, Trần Đô Linh đã mang thai được 5 tháng.

Rò rỉ bức ảnh cặp đôi đi đăng ký kết hôn, bên cạnh là người thân và bạn bè

Cả hai cười tươi hết cỡ, trên tay cầm tờ giấy đăng ký kết hôn đỏ chót

Tuy nhiên, rất nhiều netizen đứng ra phản pháo và cho biết, những hình ảnh mà QQ sử dụng thực chất là ảnh hậu trường từ bộ phim Đây Là Cuộc Sống mà cả hai cùng hợp tác, hoàn toàn không phải là “ảnh rò rỉ” như báo chí đăng tải.

Lật lại những hình ảnh gần đây của nữ diễn viên họ Trần, netizen đều nhận ra thời gian qua cô nàng rất chăm chỉ làm việc, khoe rất nhiều hình ảnh chụp cho tạp chí, nhãn hàng,… Nhìn những tấm hình chụp cận vòng 2 của Trần Đô Linh, dân tình đều khẳng định cô nàng không hề mang thai 5 tháng như báo chí đồn thổi.

Những hình ảnh do Trần Đô Linh chia sẻ cách đây ít ngày

Nguồn: QQ, Weibo

Nguồn: https://kenh14.vn/ro-ri-anh-luu-khai-uy-bi-mat-ket-hon-voi-nu-than-nhan-sac-kem-19-tuoi-nha-gai-da-mang-thai-5-thang-20210326080637291.chn