Từ những nhóc tì bụ bẫm đáng yêu, giờ đây cặp song sinh nổi đình đám Đài Loan đã trở thành nữ sinh xinh đẹp của trường đại học hàng đầu Châu Á.

Những đứa bé xinh xắn, đáng yêu và thông minh là điều mong ước của tất cả các bậc cha mẹ khi sinh con. Bởi đó vừa thể hiện tình yêu thương của cha mẹ dành cho con, vừa là những động lực để con phát triển tốt nhất, thành công sau này. Đã có không ít những gia đình may mắn sinh con ra với vẻ đẹp trời ban, vô cùng đáng yêu và thông minh lanh lợi. Khi được sự giáo dục và định hướng tốt của gia đình, những em bé đó lớn lên còn vô cùng ưu tú.

Cách đây 18 năm, khi internet chưa quá phổ biến, có một cặp song sinh đã làm mưa làm gió khắp nơi vì vẻ đáng yêu của mình. Hai em đó bé đó là Chu Pha Hy (Sandy) và Chu Pha Ham (Mandy), sinh năm 2001 tại Đài Loan. Khi 2 bé được 2 tuổi, người mẹ đã đăng tải lên Internet một đoạn clip các con mình đang đùa nghịch, không ngờ sau đó đã gây sốt tại Đài Loan và 2 bé được biết đến với biệt danh “cặp song sinh đẹp nhất Đài Loan”.

Vì vẻ đáng yêu nhân đôi này mà 2 bé đã gây sốt một thời gian dài, không chỉ dừng lại trên internet mà còn được lên sóng nhiều chương trình truyền hình, nhận hợp đồng quảng cáo và làm mẫu nhí cho nhiều thương hiệu.

Vẻ đáng yêu của Sandy & Mandy khi mới gây bão mạng

Với vẻ đẹp trời ban, khi lên độ tuổi trung học 2 cô bé vẫn duy trì được sức hút lẫn vẻ dễ thương. Bên cạnh đó còn có tài năng nhảy múa. Bên cạnh việc học và nổi đình đám trên mạng, Sandy & Mandy còn thành lập kênh YouTube và đăng tải các clip nhảy của mình lên, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Vừa xinh đẹp, vừa học giỏi và có năng khiếu nghệ thuật, vì thế nên 2 cô gái đã duy trì được sức hút trong thời gian rất dài. Bằng chứng là fanpage của Sandy & Mandy có hơn 2,7 triệu người theo dõi, kênh YouTube có 1,26 triệu người đăng ký.

Cặp song sinh thời đi học rất dễ thương

Càng lớn, Sandy & Mandy càng thay đổi theo hướng nữ tính và thanh tú hơn, bên cạnh đó thành tích học tập vô cùng nổi trội. Tốt nghiệp trung học, cặp chị em song sinh đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Thanh Hoa – một trường đại học hàng đầu Châu Á.

Nói về trường đại học Thanh Hoa, đây được coi là trường đào tạo sinh viên số 1 ở Trung Quốc, còn được mệnh danh là “Harvard ở châu Á”.

Vừa xinh đẹp, nổi tiếng nhưng không vì thế mà 2 nữ sinh bỏ bê việc học. Ngay từ khi bắt đầu nổi tiếng, mẹ của Sandy & Mandy đã biết chừng mực trong hoạt động nghệ thuật của hai chị em và đặt việc học tập lên hàng đầu. Cũng chính vì thế mà 2 nữ sinh có thành tích học tập rất tốt, là một hình mẫu lý tưởng để học sinh noi theo. Sau hơn 18 năm, tuy độ phủ sóng không bằng trước kia nhưng cả 2 đều đã trưởng thành và có thành công khiến bao người ao ước.

Giờ đây cả 2 chị em đã trở thành những thiếu nữ vô cùng xinh đẹp

Có thể thấy, để con thành công và có sự phát triển lâu dài, rất cần đến sự giáo dục đúng đắn của gia đình. Nổi tiếng ở độ tuổi còn nhỏ là điều tốt, không nhiều người may mắn có được, nhưng để phát huy những tiềm năng này cần một bản lĩnh vững vàng, vượt qua cám dỗ và định hướng lâu dài từ cha mẹ. Không bài trừ nhưng không quá buông thả, cha mẹ cần dung hoà tốt 2 việc này để con phát triển toàn diện nhất.

Một điều quan trọng không kém, chị em dù là sinh đôi thì cũng có những ưu, nhược điểm khác nhau nên cha mẹ không được so sánh cả 2 với nhau hoặc chỉ trích thẳng thừng. Trong trường hợp đó cần nhẹ nhàng, khéo léo giúp con biết điểm sai để từ từ sửa chữa.

Tổng hợp

https://kenh14.vn/cap-song-sinh-dep-nhat-dai-loan-gay-bao-ca-chau-a-khi-moi-3-tuoi-hoc-sieu-gioi-ngoai-hinh-hien-tai-lot-xac-den-ngo-ngang-20220113211808871.chn