Trong giữa tháng 11/2022, hàng loạt bộ phim Hoa ngữ đã được lên sóng hâm nóng màn ảnh Hoa ngữ bị “nguội lạnh” trong thời gian ngắn. Liên tiếp những bộ phim được đánh giá là có nội dung tốt như Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa lên sóng, hay phim của đỉnh lưu như Dương Mịch ra mắt cũng tạo nhiều sự chú ý.

Tuy nhiên, một trong số những tác phẩm được khán giả đánh giá cao và đón nhận nhiều hơn đó chính là Khanh Khanh Nhật Thường. Được biết đây là một tác phẩm cổ trang có đôi chút trạch đấu, mạch phim nhẹ nhàng, lãng mạn không quá căng não.

Bộ phim có sự góp mặt của dàn cast chính gồm Bạch Kính Đình và Điền Hi Vi. Cả hai đều không phải lưu lượng đình đám gì, Điền Hi Vi cũng chỉ ở mức được biết tới, Bạch Kính Đình hot hơn một chút nhờ có Khai Đoan gây bão vào đầu năm nay. Nhưng nhìn chung nếu so với cặp chị em Hứa Khải – Dương Mịch ở Định Luật Tình Yêu 80/20 thì Bạch Kính Đình và Điền Hi Vi kém thu hút hơn hẳn.

Vậy nhưng nhờ diễn xuất cực ổn, kèm theo đó là chemistry cực bùng nổ thế nên đã giúp cho cả Bạch Kính Đình và Điền Hi Vi đều được lòng khán giả. Ban đầu có khá nhiều người chê 2 diễn viên này bởi trông họ chẳng đẹp đôi là mấy. Ấy thế mà khi lên phim, cả hai gương mặt này lại hợp nhau đến không tưởng, rất ngọt ngào và đáng yêu.

Không chỉ cực ổn ở dàn diễn viên, Khanh Khanh Nhật Thường còn cho thấy sự chăm chút trong khâu tạo hình, bối cảnh. Tuy không phải là bộ phim cấp S hay S+, nhưng tạo hình của nữ chính Lý Vi, nam chính Doãn Tranh cùng dàn phụ đều rất đẹp mắt. Họ không có nhiều lựa chọn trong trang phục, nhưng bộ nào bộ nấy đều chỉn chu, phù hợp. Bối cảnh trên phim được đầu tư, sắp xếp hợp lý. Và hơn hết, bộ lọc của phim cũng được sử dụng tốt, nâng nhan sắc của cả dàn diễn viên.

Với từng đó điểm cộng, Khanh Khanh Nhật Thường dễ dàng ghi điểm với người xem, trở thành bộ phim có nhiệt độ cao trong tháng 11 này. Phim đã chính thức phá mốc nhiệt 10.000 trên nền tảng phát sóng. Đồng thời, ở các bảng chỉ số Vlinkage, Khanh Khanh Nhật Thường thậm chí còn vượt mặt cả Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa vốn đang cực hot. Hai bộ phim của Dương Mịch là Định Luật Tình Yêu 80/20 và Cảm Ơn Bác Sĩ đều bị Khanh Khanh Nhật Thường đá bay ra chuồng gà. Một số blogger còn có nhận định sớm, cho rằng phim hot mùa đông năm nay chắc chắn thuộc về tác phẩm của Bạch Kính Đình và Điền Hi Vi.

Theo số đông thì Khanh Khanh Nhật Thường ngay từ những ngày đầu đều bị chê tơi tả vì nghĩ đây là bộ cổ trang với kinh phí thấp, không đáng để mong đợi. Thế nhưng đa phần khán giả đều bị “thao túng tâm lý” bởi nội dung, diễn xuất của dàn diễn viên này lại cực tốt. Hi vọng trong chặng đường còn lại, bộ phim của Điền Hi Vi và Bạch Kính Đình có thể càng hot hơn nữa, qua đó mang đến thành công lớn cho hai diễn viên chính và cả đoàn phim.