Qua chia sẻ này có thể thấy, Son Ye Jin vẫn dành 1 khoảng thời gian cho bạn bè dù đã kết hôn.

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, nữ diễn viên Oh Yoon Ah – bạn thân nằm trong hội chị em của Son Ye Jin đã chia sẻ về việc tham dự hôn lễ giữa bạn cùng tài tử Hyun Bin vào 31/3.

Đáng chú ý, nữ diễn viên Oh Yoon Ah còn tiết lộ rằng, hội chị em vẫn gặp nhau thường xuyên vào ngày nghỉ. “Chúng tôi gặp nhau thường xuyên vào những ngày nghỉ” – bạn thân chị đẹp cho biết.

Qua tiết lộ của Oh Yoon Ah, có thể thấy, dù vẫn đang trong thời kỳ tân hôn nhưng Son Ye Jin vẫn dành một khoảng thời gian nhất định để gặp gỡ hội chị em. Không những vậy, các mỹ nhân đình đám trong hội chị em của Son Ye Jin gần đây cũng chia sẻ hình ảnh để ủng hộ thương hiệu quần áo chơi golf mới do chính Hyun Bin vừa sáng lập.

Oh Yoon Ah – bạn thân Son Ye Jin tiết lộ, họ vẫn thường xuyên gặp nhau vào những ngày nghỉ

Trước đó không lâu, Son Ye Jin còn bị nghi mang thai con đầu lòng. Nguyên nhân tới từ bức ảnh chụp toàn thân mà bà xã Hyun Bin chia sẻ trên trang cá nhân. Trong bức ảnh này, nhiều người thấy dòng vòng 2 của Son Ye Jin có phần nhô lên một cách bất thường.

Tuy nhiên, sau đó phía công ty chủ quản đã lập tức đập tan tin đồn bằng một lời phủ nhận. Đồng thời cho biết, khi nào cặp đôi có tin vui sẽ chủ động thông báo cho mọi người.

Cách đây vài ngày, Son Ye Jin đã cập nhật lên trang Instagram bức ảnh chiếc bánh kem có lời nhắn: “Ye Jin, hãy chỉ đi trên con đường hoa nhé”. Nữ diễn viên cũng đáp lại rằng: “Vâng, tôi sẽ làm như vậy. Tôi cũng mong các bạn chỉ bước trên con đường hoa”.

Chia sẻ của Son Ye Jin không chỉ là lời hồi đáp, cảm ơn những lời chúc tốt đẹp dành cho mình, mà còn thể hiện rõ tâm trạng vui vẻ, hào hứng của cô. Qua những chia sẻ gần đây của Son Ye Jin trên mạng xã hội, người hâm mộ cảm nhận được cô đang có cuộc sống hạnh phúc, ngọt ngào. Sau khi kết hôn với Hyun Bin, Son Ye Jin liên tục xuất hiện với vai trò người mẫu cho các thương hiệu, công việc và cuộc sống của cô đều thuận lợi.

Nguồn: Xports News