Tuy chưa đi đến chặng cuối, thế nhưng ở thời điểm hiện tại thì Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đã chứng minh được độ thu hút khi lượng hotsearch liên tục tăng, có khả năng sẽ vượt Ngự Giao Ký của Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân. 

Mới đây, bảng thống kê hotsearch của một số bộ phim lên sóng trong năm nay đã được đăng tải và nhanh chóng thu hút sự quan tâm rất lớn của dân mạng. Sở hữu nội dung hay cùng với dàn lưu lượng đình đám, vậy nên số lượng hotsearch của các dự án này đều rất cao.

Tinh Hán Xán Lạn có sự tham gia của Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư hiện đang nhận về hàng loạt đánh giá tích cực từ cư dân mạng

Trầm Vụn Hương Phai bị nhiều người cho rằng là tác phẩm thất bại của 1 đỉnh lưu như Dương Tử


Xem thêm: Trận chiến ngầm của những cặp đôi “KÌ PHÙNG ĐỊCH THỦ”

Trong đó, cư dân mạng đặc biệt chú ý đến vị trí của Tinh Hán Xán Lạn (Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư) và Trầm Vụn Hương Phai (Dương Tử – Thành Nghị). Dù chưa chiếu hết, thế nhưng số lượng hotsearch của 2 bộ phim này đã nằm trong top đầu.

Màn hợp tác của Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư đứng ở vị trí thứ nhất với 1910 lần, trong đó có 211 lần ở top 1. Bộ phim diễn chính đầu tay của Dương Tử – Thành Nghị có 1601 lần với 209 lần top 1. Việc này cho thấy sức hút không hề nhỏ của 2 dự án cổ trang lên sóng mùa hè năm nay.

Mộng Hoa Lục đánh dấu sự trở lại của Lưu Diệc Phi sau hơn 1 thập kỷ vắng bóng trên màn ảnh nhỏ

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là bộ phim đánh dấu bước chuyển hình đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh

Trong khi đó, 2 bộ phim được đánh giá chất lượng nhất nửa đầu năm nay là Mộng Hoa Lục và Hạnh Phúc Đến Vạn Gia cũng có lượng hotsearch khá ấn tượng. Dự án tái xuất màn ảnh nhỏ của Lưu Diệc Phi có 1876 lần lên hotsearch với 256 lần top 1. Phim chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh có phần kém cạnh hơn với 1709 lần nhưng lại có đến 285 lần top 1.

Ngự Giao Ký có sự tham gia của Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (Dương Tử – Tiêu Chiến)

Những bộ phim lên sóng đầu năm nay cũng có số lần lên hot search rất cao còn có Ngự Giao Ký (Địch Lệ Nhiệt Ba – Nhậm Gia Luân) với 1781 lần, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (Dương Tử – Tiêu Chiến) với 1630 lần. Ở thời điểm lên sóng, 2 bộ phim này đã đối đầu nhau gay gắt trên các bảng xếp hạng chỉ số phim ảnh.

Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương và Triệu Lộ Tư không được đánh giá cao

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra bất ngờ khi Thả Thí Thiên Hạ do Dương Dương và Triệu Lộ Tư đóng chính là có số lượng hotsearch thấp hơn hẳn các dự án chiếu cùng thời điểm. Theo đó, tổng kết số lần phim lên hotsearch sau khi kết thúc là 715 lần với 94 lần ở top 1. Trong khi đó, bộ phim Thương Lan Quyết dù chỉ mới lên sóng những tập đầu tiên đã vội vã thu về 501 hotsearch và 65 lần lên top 1.

Dù không thể hoàn toàn đánh giá được một bộ phim thành công hay không dựa vào hotsearch, thế nhưng qua đó cũng cho thấy mức độ quan tâm của công chúng đến phim. Bạn nghĩ như thế nào về bảng thống kê trên? Để lại ý kiến cho chúng tôi cùng biết với nhé!