Mới đây, thông tin Yoo Jae Suk – thành viên chủ lực của show Running man phải đi cách ly do bị nghi ngờ dương tính Covid-19 khiến netizen không khỏi bất ngờ.

Chương trình thực tế nổi tiếng Running man mới đây đã phải tạm hoãn ghi hình do MC Yoo Jae Suk – thành viên chủ lực và là người dẫn dắt chương trình bị nghi ngờ dương tính Covid-19. Hiện “MC quốc dân” đã được đưa đi cách ly và vẫn phải chờ tình hình tiếp theo, mặc dù anh đã được xác nhận âm tính.

Dự kiến, sẽ mất 2 tuần để Yoo Jae Suk có thể quay trở lại với khán giả của Running man. Người hâm mộ cũng phần nào yên tâm vì đang trong thời gian diễn ra Olympic 2021, mọi chương trình khác đều bị hoãn phát sóng nên Yoo Jae Suk sẽ có cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe.

Được biết dù đã xấp xỉ U50 nhưng Yoo Jae Suk vẫn chăm chỉ luyện tập thể lực thường xuyên, thành ra anh luôn có thể “cân” được rất nhiều trò chơi mạo hiểm và đòi hỏi sức lực cao của Running man. Tuy nhiên, rất nhiều fan của Yoo Jae Suk vẫn muốn MC kỳ cựu rút khỏi chương trình càng sớm càng tốt do chất lượng Running man đang bị sụt giảm không nhỏ.

Một bình luận đông viên Yoo Jae Suk trên twitter và Instagram:

– Hãy nghỉ tốt ạ, trong 2 tuần tới

– Chú Jaesuk, lo cho chú quá

– Thật là buồn khi hay tin chú ấy cách ly nhưng hãy nghỉ ngơi khi có thể đi ạ!

– Tôi chắc chắn sẽ không có gì xấu đâu

– May mắn thay giờ là mùa của Olympics nên tất cả các chương trình TV đều hoãn phát sóng.

Yoo Jae Suk đã chia sẻ nhiều câu chuyện xoay quanh Running Man. Đặc biệt, việc “MC quốc dân” nhắc đến sự rời đi của Lee Kwang Soo khiến fan vô cùng xúc động.

Cụ thể, Yoo Jae Suk cho biết các thành viên luôn nhận biết khán giả sẽ cảm thấy trống vắng khi không có “Hươu cao cổ” tham gia chương trình nên tất cả vẫn đang nỗ lực từng ngày để lấp đầy khoảng trống của đồng nghiệp: “Tôi biết người xem sẽ cảm thấy rất trống vắng. Chúng tôi vẫn nhắc đến Kwang Soo trong khi ghi hình. Chúng ta sẽ không thể lấp đầy chỗ trống trong phút chốc được. Dù không biết đến khi nào mới có thể lấy đầy chỗ trống Kwang Soo để lại, nhưng chúng tôi vẫn đang cố gắng mỗi ngày”.

Trong tập đầu còn 7 thành viên sau khi Kwang Soo vắng mặt, ê-kíp còn thiết kế hẳn trò chơi với bóng dáng “chàng Hươu”

Kwang Soo vẫn thường xuyên được các thành viên nhắc đến trong các buổi ghi hình gần đây

Ngoài ra, khi được hỏi Running Man có bao giờ trải qua giai đoạn khó khăn, Yoo Jae Suk cũng tiết lộ chương trình đã có nguy cơ bị huỷ từ những tập 50 – 51 (sau khi chương trình lên sóng khoảng 1 năm).

Cụ thể, “MC quốc dân” chia sẻ: “Khi đó, giám đốc sản xuất của Running Man đã nhận được lời đề nghị tài trợ và chúng tôi đã đến Thái Lan. Nếu quay ở Thái Lan mà không tạo ra bước ngoặt thì chương trình có thể kết thúc ở đó. Chúng tôi đã quyết định sẽ cố gắng hết sức, nhưng thật sự đã bị bất ngờ khi ở sân bay.

Vì có rất nhiều fan ở sân bay nên chúng tôi không thể coi đây là một chuyến đi bình thường nữa. Tôi thậm chí còn hỏi anh Suk Jin: ‘Hôm nay có ngôi sao Hallyu nào đến sân bay à?’. Chúng tôi không thể tưởng tượng rằng tất cả những người đó đã đến gặp chúng tôi. Có rất nhiều bài báo về chuyện này. Chúng tôi đã bị bất ngờ, khán giả Hàn Quốc cũng vậy, và các staff (nhân viên chương trình) cũng trong tình trạng như vậy luôn. Chúng tôi thực sự không biết rằng chúng tôi nổi tiếng đến vậy”.