Phim mới của Song Joong Ki vừa lên sóng đã nhanh chóng thu hút hàng loạt sự quan tâm từ cư dân mạng.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt là bộ phim đánh dấu sự tái xuất của Song Joong Ki cũng là dự án trọng điểm của đài JTBC nửa cuối năm nay. Việc trình chiếu 3 tập mỗi tuần là đủ thấy nhà đài ưu ái và dành niềm kỳ vọng lớn thế nào cho dự án này. Và sự kỳ vọng đã được đáp trả một cách xứng đáng, Cậu Út Nhà Tài Phiệt liên tục ghi nhận hàng loạt kỷ lục cho đài JTBC, điều mà phải đến gần 2 năm trở lại đây, đài cáp này không làm được.

Cụ thể, rating mở màn của phim cán mốc 6,1% và liên tục tăng trưởng trong 3 tập của tuần công chiếu đầu tiên. Dù phải đụng độ với hàng loạt b.om tấn cuối tuần, nổi bật nhất là Dưới Bóng Trung Điện của “hắc mã” tvN và lễ khai mạc World Cup 2022 nhưng Cậu Út Nhà Tài Phiệt vẫn nhanh chóng cán mốc rating 2 chữ số, ghi nhận thành tích 10,8%, tăng 2% so với tập 2 (từ 8,8% lên 10,8%). Thậm chí có những thời điểm, rating còn lên tới con số hơn 12%. Thành tích này giúp “cậu út” giữ vững phong độ là phim có rating cao nhất đài cáp (trong những phim chiếu cùng khung giờ).

3 tập đầu của phim dẫn khán giả tới 2 dòng thời gian khác nhau. Tập 1 khắc họa câu chuyện của Yoon Hyun Woo (Song Joong Ki) – một trưởng phòng quản lý tài chính vô cùng tài giỏi của tập đoàn Sunyang. Anh ta có được sự tín nhiệm tuyệt đối từ chủ tịch và cũng sở hữu trong tay một khối tài sản kếch xù sau nhiều năm cống hiến.

Hyun Woo không thể ngờ có ngày bản thân lại bị chính gia đình Sunyang gi.ết hại để lấp liếm một t.ội á.c. Anh càng không dám tin tới việc linh hồn mình xuyên không về quá khứ, tái sinh trong một cơ thể khác của chính cháu trai út tập đoàn Sunyang. Sống trong một thân phận mới ở dòng thời gian mới, Hyun Woo quyết tâm lên kế hoạch báo thù.

Từ một quản lý cấp cao thành cậu út nhà tài phiệt

Với màn thể hiện xuất sắc vai diễn của mình, khi là một Hyun Woo trải đời, trưởng thành, lúc lại là cậu út tuổi đôi mươi với vẻ ngoài tươi sáng nhưng nội tâm dậy sóng, Song Joong Ki nhận vô số lời khen ngợi từ khán giả. Ban đầu nhiều người lo ngại Song Joong Ki sẽ lặp lại hình ảnh của chính mình trong Vincenzo bởi tạo hình của Hyun Woo với Vincenzo khá giống nhau. Thế nhưng thực tế, nam diễn viên đã có một màn lột xác vô cùng xuất sắc, mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác so với những bộ phim trước đây của mình. Thêm vào đó, dù chưa xuất hiện nhiều với nữ chính Shin Hyun Bin nhưng phản ứng hóa học giữa hai người đã được đánh giá rất cao.

Nguồn ảnh: JTBC