Bộ phim Thái Lan này bỗng gây sốt trở lại trên mạng xã hội Việt bởi nội dung quá cẩu huyết.

Love Needs An Exchange (Yêu Là Phải Đánh Đổi) là phần phim thuộc series đình đám Club Friday The Series, xoay quanh những câu chuyện có thật được chia sẻ trên một chương trình phát thanh qua đài radio nổi tiếng ở Thái Lan. Phần phim này lên sóng vào năm 2017 và gần đây bỗng gây sốt trở lại trên mạng xã hội bởi nội dung quá “cẩu huyết”.

Vẫn chỉ là chuyện tình yêu, đời sống vợ chồng nhưng ở Yêu Là Phải Đánh Đổi, từ vợ chồng lại hóa… tình đ.ịch.

Phim mở đầu khi Jack và Aui là một cặp vợ chồng son mới chuyển tới khu phố, trở thành hàng xóm của gia đình nhà chị gái nóng bỏng Tai (Aimee Morakot Sangtaweep). Dù đã có chồng là Palm lại có tới 2 mụn con nhưng Tai vẫn không thể kiềm chế bản thân trước sự trẻ trung, thân hình vạm vỡ của Jack.

Cô liên tục lấy lý do muốn nhờ mua cây, cải tạo lại sân vườn để tiếp cận với Jack, dĩ nhiên điều này cũng sớm lọt vào tầm ngắm của Palm, anh cũng nhanh chóng nhận ra tâm cơ của vợ mình.

Nhìn thái độ đầy hằn học của Palm, khán giả còn tưởng đây anh ta ghen với Jack, sợ mất vợ mình nhưng không, Club Friday The Series thì luôn có những cú bẻ lái khét đến mức khiến nhân sinh quan đảo lộn.

Palm thực chất đang nhắm tới chàng trai hàng xóm, Jack, người mà chính vợ anh cũng đang mê mẩn. Hình tượng một người cha, người chồng mẫu mực của Palm chỉ là giả dối, là thứ để anh ta che giấu đi con người thật của mình. Vậy là từ một cặp vợ chồng mẫu mực, Tai và Palm trở thành tình địch, Jack là “con mồi” và Aui thì đứng trước nguy cơ mất chồng.

Không chỉ dừng lại ở những màn giành giật, đấu đá, chiếm Jack làm của riêng mình, Yêu Là Phải Đánh Đổi còn gây sốc với loạt cảnh n.óng đồng giới giữa hai diễn viên là Boy Pidsanu và Nike Nitidon.

Nguồn: Tổng hợp