Tập 3 của drama Hospital Playlist 2 vừa lên sóng đã nâng rating của bộ phim lên cao chạm nóc khiến ai cũng phải ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa. Quả không uổng công couple Vườn Đông hôn muốn cháy cả màn hình!

Sau 2 tập giữ vững thành tích rating, Hospital Playlist 2 (Chuyện Đời Bác Sĩ 2) tập 3 đã chính thức ghi nhận mức rating bùng cháy so với con số trung bình 10,6% và cao nhất là 12,9% (so với tập 3 phần 1 là 8,556%). Với thành tích rating chạm đến nóc này, Hospital Playlist 2 đã dẫn đầu bảng các kênh truyền hình phát sóng cùng thời điểm. Sau 3 tập phim với mức rating tăng dần, chắc hẳn Hospital Playlist 2 sẽ tiếp tục công phá kỷ lục người xem trong thời gian tới.

Chuyện phim Hospital Playlist 2 tập 3 tiếp tục xoay quanh việc khám chữa bệnh giữa hội F5 giáo sư với các bệnh nhân của mình. Thêm vào đó, sự thay đổi mối quan hệ giữa các nhân vật càng làm tăng thêm sự tò mò và khiến khán giả mong chờ tập tiếp theo. Chú chân dài Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) và chị Mùa Đông Gyeo Wool (Shin Hyun Bin) đã đốt cháy màn ảnh với hơn chục nụ hôn ngọt lịm. Trong khi Jeong Won khá thoải mái khi công khai mối quan hệ thì Gyeo Wool lại tỏ ra lo lắng và vẫn muốn hẹn hò bí mật.

Sau khi Song Hwa (Jeon Mi Do) nghe về mối tình của anh “bồ hụt” Han Yang (Lee Kyu Hyung). Cô đã liên tưởng tới câu chuyện giữa mình và thánh làm màu Ik Jun (Jo Jung Suk). Trong khi đó thì cặp đôi bồ câu Jun Wan (Jung Kyung Ho) – Ik Sun đang đứng trước nguy cơ tan rã. Khi Jun Wan gọi điện cho cô bạn gái thì bỗng dưng lại có một chàng trai nghe máy. Anh chàng này tự xưng là bạn thân nhất của Ik Sun và nói rằng cô đã gặp tai nạn giao thông và hiện đang phải làm một vài kiểm tra. Thái độ của Jun Wan khá sững sờ khi biết bạn gái mình đang sống chung với một người đàn ông.

Hospital Playlist 2 lên sóng tập mới vào tối thứ Năm mỗi tuần.

Nguồn ảnh: Netflix