Trích xuất camera cho thấy “dì ghẻ” Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã có những hành vi đ.ánh đập bé V.A dã man.

Ngày 1/1/2022, cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã trích xuất camera tại căn hộ ở chung cư Saigon Pearl (quận Bình Thạnh) nơi bé N.T.V.A (8 tuổi) sinh sống để điều tra vụ á.n ʙạᴏ ʜàɴʜ trẻ em.

Theo đó, trích xuất camera cho thấy “dì ghẻ” Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) đã có những hành vi đ.ánh đập, đây là những dấu hiệu có thể cấu thành tội “cố ý gây thương tích” hoặc “ɢɪếᴛ ɴɢườɪ”.

Trong ngày bé V.A được phát hiện ᴛử ᴠᴏɴɢ (22/12), từ 14h đến 18h, bị can Trang đã dùng cây gỗ to dài cả mét đ.ánh mạnh rất nhiều lần những nơi trên cơ thể cháu gái như mông, lưng, đầu, trán.

Sau đó, Trang lấy chân đạp mạnh vào vùng bụng, mông, âᴍ ʜộ, ɴɢựᴄ của bé V.A. Chưa dừng lại, Trang còn dùng dây trói tay chân đến khi bé V.A bị kiệt sức. Mặc dù thấy bé đã kiệt sức nhưng Trang vẫn bắt bé V.A vừa quỳ học vừa uống nước.

Khi bé V.A đang quỳ, Trang dùng tay tát mạnh vào vùng đầu bé khiến nạn nhân bị kiệt sức như muốn đổ gục.

Sau đó Trang tiếp tục bắt bé V.A ngồi vào ghế học, nhưng khi bé đang ngồi ghế, Trang dùng chân đạp khiến bé bị té ngã. Mặc dù bé tiếp tục gắng gượng ngồi lên ghế nhưng không còn chút sức lực để ngồi, khó thở.

Thấy vậy, Trang đỡ bé V.A ngồi lên chiếc giường trong nhà nhưng do bé không còn sức nên té ngã và sức khỏe lúc này rất yếu.

Sau đó Trang tiếp tục kéo bé ngồi dậy thì miệng cháu trào ra nước và những chất màu trắng rồi bé ngã xuống đất, ngất lịm.

Căn phòng của bé A.

Đến khoảng 18h cùng ngày, Trang gọi điện cho Thái về nhà sơ cứu, cùng bảo vệ chung cư đưa bé vào bệnh viện cấp cứu, sau đó bé V.A ᴛử ᴠᴏɴɢ.

Tại cơ quan điều tra, Thái cũng đã thừa nhận đã nhiều lần chứng kiến con gái mình bị “dì ghẻ” Trang dùng roi, cây đ.ánh. Có lần Thái cũng cầm cây và đ.ánh con gái nhiều cái.

Thái biết Trang dùng roi, cây để đ.ánh con mình nhiều lần, liên tiếp và đ.ánh gây thương tích ở một số vùng ng.uy h.iểm trên cơ thể, có thể ảnh hưởng đến tính mạng của con gái.

Tuy nhiên Thái cho biết không nghĩ đến hậu quả ng.hiêm tr.ọng xảy ra nên vẫn để Trang “dạy dỗ” con gái mình thời gian qua.

Kết quả khám nghiệm t.ử th.i, cơ quan chức năng xác định cháu gái ᴛử ᴠᴏɴɢ do phù phổi cấp, trên cơ thể có nhiều tổn thương bầm tụ máu, gãy nhiều xương sườn, khu vực phần đầu cũng có vết thương, tụ máu, não phù.

Hiện vụ án. đang được cơ quan chức năng điều tra, nếu đủ cơ sở có thể thay đổi tội danh của Thái và Trang.

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/trich-xuat-camera-vach-tran-toan-bo-hanh-vi-bao-hanh-man-ro-suot-4-tieng-cua-di-ghe-doi-voi-be-gai-8-tuoi-162220101123945719.htm