Dấn thân vào làng giải trí Hoa ngữ đã lâu, tính đến nay, netizen có thể thấy “mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba có khá nhiều mối quan hệ thân thiết với hàng loạt nghệ sĩ đình đám. 

Dương Mịch

Được biết, Địch Lệ Nhiệt Ba là nghệ sĩ trực thuộc công ty giải trí Gia Hành do Dương Mịch quản lý. Cũng chính từ đây, với sự nâng đỡ của Dương Mịch, cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba dần được khán giả biết đến nhiều hơn. Mối quan hệ giữa cả 2 không chỉ đơn thuần là quản lý và nghệ sĩ mà còn là bạn đồng hành thân thiết của nhau.

Lý Khê Nhuế

Lý Khê Nhuế từng là nghệ sĩ trực thuộc công ty giải trí Gia Hành, cô và Địch Lệ Nhiệt Ba đều là những đồng nghiệp thân thiết, cùng nhau chăm chỉ hoạt động và có khá nhiều màn hợp tác ăn ý. Mặc dù hiện tại đã rời khỏi Gia Hành và sự nghiệp không phát triển như Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng cho đến nay, cả 2 vẫn duy trì mối quan hệ khá tốt.

Trương Hinh Dư

Có thể nói, Trương Hinh Dư là người bạn thân thiết nhất với Địch Lệ Nhiệt Ba ở trong Cbiz. Cả 2 cùng nhau ăn uống, chụp hình vô cùng vui vẻ. Nhờ mối quan hệ ở ngoài đời khắng khít mà khi hợp tác đóng phim cùng nhau, cả Trương Hinh Dư và Địch Lệ Nhiệt Ba đều phối hợp vô cùng ăn ý.

Vương Dương

Vương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba từng hợp tác cùng nhau trong Ma Lạt Biến Hình Kế, thời điểm đó, dù Vương Dương chỉ nhận được vai diễn nhỏ trong phim nhưng mối quan hệ giữa cả 2 vẫn luôn tốt đẹp. Trước đây còn có thông tin cho biết, Vương Dương ban đầu muốn mời Địch Lệ Nhiệt Ba làm phụ dâu cho mình nhưng vì lịch trình dày đặc nên Địch Lệ Nhiệt Ba không thể đến tham dự đám cưới của bạn thân, điều này khiến cô nàng vô cùng tiếc nuối.

Hoàng Cảnh Du

Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim Hạnh phúc trong tầm tay
Hoàng Cảnh Du được bến đến với danh nghĩa “bạn trai τι̇п ᵭồп” của Địch Lệ Nhiệt Ba. Sau lần hợp tác cùng nhau trong bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay, cả 2 liên tục mắc phải τι̇п ᵭồп hẹn hò. Trên thực tế, Hoàng Cảnh Du là người bạn khác giới cực kỳ thân thiết của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Cbiz. Chính vì mối quan hệ đặc biệt này mà thông tin hẹn hò giữa cả 2 ngày càng xuất hiện nhiều.

Trương Bân Bân

Trương Bân Bân cũng là nghệ sĩ trực thuộc công ty giải trí Gia Hành, đồng thời là người bạn cực kỳ thân thiết của Địch Lệ Nhiệt Ba. Xuất thân từ cùng một công ty giải trí, cả 2 có khá nhiều cơ hội làm việc cùng nhau, mối quan hệ cũng vì thế mà dần trở nên thân thiết hơn bao giờ hết.

Bạn nghĩ như thế nào về tình bạn đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba cùng với những nghệ sĩ trên? Cho chúng tôi biết thêm ý kiến nhé!

Theo Thegioidienanh