Trong danh sách này những mỹ nhân có tiếng như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Bạch Lộc, Triệu Lệ Dĩnh… đều trượt top 1.

Năm 2021 truyền hình Hoa ngữ chứng kiến nhiều bộ phim cổ trang thành công. Mỗi phim đều có những tuấn nam, mỹ nữ khiến khán giả phải xiêu lòng. Dưới đây là 10 nữ chính mặc đẹp nhất trong phim cổ trang Hoa ngữ năm 2021.

Hạng 10: Chương Tử Di

Vị trí thứ 10 thuộc về nhân vật Vương Huyên do Chương Tử Di thủ vai trong Thượng Dương Phú. Thực lòng mà nói, việc Chương Tử Di vào vai một cô gái trẻ khiến nhiều khán giả lấn cấn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận tạo hình của cô ấy rất xinh đẹp.

Hạng 9: Châu Đông Vũ

Vị trí thứ 9 thuộc về Châu Đông Vũ trong Thiên Cổ Quyết Trần. Có lẽ việc đưa Đông Vũ vào danh sách này khá khiên cưỡng bởi tạo hình của cô bị chê lên chê xuống. Vì dáng người nhỏ bé nên Châu Đông Vũ thực sự không toát lên được khí chất của nữ chính. Cô ấy yếu đuối cần che chở chứ không giống một vị thần bảo vệ người dân.

Hạng 8: Châu Dã

Vị trí thứ 8 thuộc về Châu Dã trong Sơn Hà Lệnh. Là một diễn viên thế hệ mới, kỹ năng diễn xuất của Châu Dã khá vững, ngoại hình cũng vô cùng dễ thương.

Hạng 7: Ngô Tuyên Nghi

Ngô Tuyên Nghi của Đấu La Đại Lục đứng thứ 7. Công bằng mà nói, Ngô Tuyên Nghi không đẹp như nữ thần nhưng nét diễn của cô ấy lại khiến khán giả ấn tượng khó quên.

Hạng 6: Địch Lệ Nhiệt Ba

Nhân vật Lý Trường Ca do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai trong Trường Ca Hành đứng ở vị trí thứ 6. Dù không phải tạo hình cổ trang đẹp nhất của Nhiệt Ba nhưng cô vẫn được đánh giá cao trong bộ phim này.

Hạng 5: Bạch Lộc

Đứng ở vị trí thứ 5 là Bạch Lộc trong Trường An Như Cố. Nhân vật của Bạch Lộc hoạt bát, đáng yêu và toát ra khí chất của phụ nữ Trung Quốc thời xưa. Điểm trừ của tạo hình này chính là phần tóc mái che hết trán của Bạch Lộc.

Hạng 4: Đàm Tùng Vận

Nhân vật La Thập Nhất Nương của Đàm Tùng Vận trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc đứng ở vị trí thứ 4. Trang phục của cô trong phim đẹp mắt, gương mặt phúng phính càng muôn phần đáng yêu.

Hạng 3: Triệu Lệ Dĩnh

Đứng ở vị trí thứ 3 là Triệu Lệ Dĩnh của Hữu Phỉ. Tạo hình của cô nàng không đẹp nữ tính mà là đẹp phi giới tính. Diễn xuất của Lệ Dĩnh cũng đã thể hiện tinh thần không sợ cường quyền, không bao giờ cúi đầu trước khó khăn của nhân vật.

Hạng 2: Dương Mịch

Ở vị trí thứ 2, Phương Hải Thị do Dương Mịch thủ vai (Hộc Châu Phu Nhân) cũng có tạo hình rất đẹp. Khi là nam nhân thì phong nhã, lẫm liệt. Khi là nữ nhân thì kiêu sang, mềm mại.

Hạng 1: Tống Dật

Vị trí đầu tiên chính là Tống Dật khi thủ vai Tô Đàn Nhi trong phim Ở Rể. Vẻ dịu dàng, đoan trang của Tống Dật trong phim khiến khán giả thương yêu và muốn che chở. Gần đây, nữ diễn viên còn tham gia Phong Khởi Lạc Dương và đang rất được lòng công chúng. Do đó, mỹ nhân đứng đầu danh sách năm nay chính là Tống Dật.

Bạn nghĩ như thế nào về danh sách trên? Chia se cho chúng tôi biết thêm với nhé!