Những nghi vấn liên quan đến vấn đề hẹn hò của 2 nghệ sĩ Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang khiến cư dân mạng bàn tán rôm rả.

Trang QQ ngày 26/12 có 1 bài viết gây xôn xao MXH khi chỉ ra những bằng chứng hẹn hò mới của 1 cặp đôi được mệnh danh “combo visual đỉnh cao Cbiz”. Rất nhiều netizen nhận ra những chi tiết cực đáng ngờ trong động thái mới nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương. Đây không phải là lần đầu cả 2 vướng nghi vấn hẹn hò, điều đáng nói cặp đôi này đều cố tình “tung hint” 1 cách lộ liễu.

Bắt đầu từ việc đầu tháng 12 vừa qua, Dương Dương đăng tải những tấm hình lộ phần rèm cửa, bàn ăn,… giống với Địch Lệ Nhiệt Ba. Không chỉ 1 lần mà tới 2 lần, cả hai liên tục lộ những khung hình đáng ngờ làm dấy lên nghi vấn cặp đôi đang chung sống với nhau.

Trước là rèm sọc trắng…

… sau lại là rèm xám cùng bàn ăn giống nhau tới bất ngờ

Không dừng lại ở đó, tối ngày hôm qua, show truyền hình Rock And Roast mà Địch Lệ Nhiệt Ba tham dự vừa lên sóng, phía studio của nữ diễn viên cũng đã đăng tải tạo hình của cô nàng lên Weibo. Ngay lập tức, các fan của cặp đôi nhận ra khung cảnh mà Nhiệt Ba chụp trang phục giống hệt với ảnh Dương Dương từng quay clip và đăng hồi đầu năm nay. Netizen còn cẩn thận đánh dấu lại những chi tiết giống nhau tới mức khó lòng chối cãi.

Địch Lệ Nhiệt Ba chọn đúng căn nhà Dương Dương từng quay clip

Trang QQ bình luận thêm rằng, dựa vào dấu hiệu chụp cùng 1 nơi, đây rất có thể là ám hiệu mà Nhiệt Ba và Dương Dương ngấm ngầm khẳng định cả 2 đang hẹn hò.

Một số fan còn nhận ra rằng, nhà đài cũng tích cực “đẩy thuyền” Dương – Ba. Dù rằng cả 2 không tham gia show truyền hình cùng nhau, vậy nhưng trong các clip tuyên truyền show, các đài liên tục lồng ghép hình ảnh của Nhiệt Ba và Dương Dương.

Không biết vì lý do gì mà các chương trình luôn cố gắng chèn thêm hình ảnh của 2 nghệ sĩ tại clip tuyên truyền

Ngoài ra, trong 1 chương trình, khi nghe thấy tên nàng “Mỹ nhân Tân Cương”, chàng mỹ nam họ Dương bất giác mỉm cười, đỏ mặt.

Một chi tiết nữa mà Cnet soi cực kỹ đó chính là bài phát biểu của nàng “Phượng Cửu” trong show Rock And Roast. Cô nàng than phiền về việc bị mẹ giục cưới vì sắp 30 tuổi: “Con mà không kết hôn, mẹ không cần con nữa đâu”. Các “thánh soi” đã chỉ ra rằng, thay vì giục con gái có bạn trai, mẹ của Nhiệt Ba lại giục cô kết hôn. Có ý kiến cho rằng, rất có thể Nhiệt Ba đã có người yêu, chính vì vậy mẹ cô mới sốt ruột và mong chờ con gái sớm lập gia đình.

Cho tới thời điểm hiện tại, dù có rất nhiều bằng chứng hẹn hò được tung ra song cặp đôi vẫn chưa lên tiếng phản hồi. Không ít người hâm mộ bày tỏ rằng, nếu năm 2022 có thể “mở bát” bằng việc Nhiệt Ba – Dương Dương xác nhận tình cảm, Cbiz sẽ có thêm 1 năm bùng nổ không kém 2021.

Nguồn: QQ

Theo Trí Thức Trẻ