Đàm Tùng Vận và Nhậm Gia Luân liệu có trở lại ở Cẩm Y Chi Hạ 2?

Sau thành công mỹ mãn của Cẩm Y Chi Hạ, nhiều khán giả đã mong muốn ekip làm tiếp phần 2 để kéo dài chuyện tình của Lục Dịch và Viên Kim Hạ. Giờ đây, nhiều tin tức trên Weibo cho biết Cẩm Y Chi Hạ 2 đang rục rịch bắt đầu giai đoạn tiền sản xuất, thế nhưng Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận chưa chắc sẽ trở lại.

Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận sẽ không tái hợp ở Cẩm Y Chi Hạ 2?

Theo thông tin từ QQ, Cẩm Y Chi Hạ 2 sẽ thay nam chính từ Nhậm Gia Luân thành… đàn em của anh chàng – Triệu Đông Trạch. Anh chàng cũng là “gà” nhà Hoan Thụy, chung công ty với không chỉ Nhậm Gia Luân mà còn có Dương Tử, Thành Nghị,… Trước đó, Triệu Đông Trạch đã tham gia một số dự án cổ trang như Trường An Nặc, Run Rẩy Đi A Bộ hay Đại Đường Vinh Diệu cùng Nhậm Gia Luân. Về nữ chính, Đàm Tùng Vận được cho là sẽ trở lại trong phần 2 lần này.

Thông tin Cẩm Y Chi Hạ 2 có Đàm Tùng Vận và Triệu Đông Trạch tham gia đang được khán giả quan tâm

Triệu Đông Trạch được ekip Cẩm Y Chi Hạ 2 nhắm đến

Đàm Tùng Vận vẫn được chọn cho vai nữ chính

Trước thông tin này của Cẩm Y Chi Hạ 2, fan có phản ứng vô cùng trái chiều. Đương nhiên phần lớn khán giả đều mong muốn Nhậm Gia Luân – Đàm Tùng Vận tái hợp, thế nhưng cũng rất kỳ vọng vào sự thể hiện của Triệu Đông Trạch. Bên cạnh đó, việc Đàm Tùng Vận có trở lại hay không cũng là dấu chấm hỏi lớn vì sau Cẩm Tâm Tựa Ngọc, nữ diễn viên cũng chưa có dự tính trở lại với thể loại cổ trang.

Bình luận của fan Trung:- Chẳng phải Đàm Tùng Vận bảo sẽ rời thể loại cổ trang một thời gian sao?- Rất mong Lục khó ở trở lại, thế nhưng cũng đáng trông đợi đấy.- Cũng ổn mà, nhưng vẫn thích couple cũ hơn.- Vẫn mong Nhậm Gia Luân trở lại.- Hơi khó tin, vì khán giả ai cũng mong cặp Luân – Vận.Tổng hợp từ Weibo, QQ

Liệu cặp đôi Triệu Đông Trạch – Đàm Tùng Vận có phải sự kết hợp hoàn hảo cho Cẩm Y Chi Hạ 2?

Cẩm Y Chi Hạ 2 chưa có thêm thông tin gì về ngày sản xuất hay phát sóng.

Nguồn tin: QQ – Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/cam-y-chi-ha-nha-phan-2-nham-gia-luan-bi-dan-em-giat-vai-con-dam-tung-van-thi-sao-20210412162505571.chn