Dù hiếm khi xuất hiện trên mạng xã hội, thế nhưng sự xuất hiện của em út BTS luôn khiến dân tình thích thú.

Tối ngày 29/7 vừa qua, anh chàng Jungkook của BTS đã xuất hiện trên mạng xã hội để giao lưu cùng người hâm mộ của mình. Em út của BTS đã và có một buổi giao lưu ca nhạc, được ví như một đêm concert.

Jungkook đã lần lượt thể hiện các bài hát của nhóm như IDOL, Dope… và cover nhiều ca khúc tiếng Anh khác như Smile Again (blackbear), Stay (The Kid LAROI, Justin Bieber)…  Đêm “concert online” này của Jungkook ngay sau đó đã “phá đảo” mạng xã hội từ trong nước đến thế giới, cho thấy sức hút không điểm dừng của anh chàng.

Buổi live của Jungkook đã thu hút khoảng 10,2 triệu người xem trực tiếp, đồng thời trở thành video được xem và bình luận nhiều nhất của BTS trên nền tảng online này trong năm 2021, vượt mốc hơn 1 tỷ tim yêu thích.

Video được xem và bình luận nhiều nhất của BTS trên nền tảng này trong năm 2021

Thời điểm bắt đầu livestream, Jungkook đã leo lên top 1 trending toàn cầu trên Twitter với hơn 1 triệu lượt tweet. Ngay sau đó, tại Hàn Quốc, các bài hát mà Jungkook thể hiện chiếm 9/10 vị trí được tìm kiếm nhiều nhất trên Melon, đồng thời còn lọt hot topic trên các diễn đàn mạng Hàn như theqoo, pann…

Jungkook leo lên top 1 trending toàn cầu trên Twitter

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã bày tỏ sự cảm kích đến Jungkook vì đã cover ca khúc của mình và đặc biệt, anh chàng V cùng nhóm cũng tỏ ra rất thích thú trước buổi live của Jungkook. Anh chàng đã chụp ảnh buổi live và đăng lên trang mạng xã hội. Em út BTS quả là một anh chàng tài năng, cho thấy sức ảnh hưởng “không phải dạng vừa đâu” của mình đến mọi người.

Ca sĩ của bài hát Smile Again – Blackbear đã retweet đoạn video cover của Jungkook

Ryan Good (giám đốc sáng tạo dòng quần áo của Justin Bieber) đã tweet lại một đoạn video cut Jungkook cover Peaches

Được biết, Jungkook hiếm khi hiện diện trên các mạng xã hội, nhưng cũng vì điều đó nên mỗi lần anh chàng xuất hiện, cộng đồng mạng lại được dịp bấn loạn như thế này:

– Hot boy mạng xã hội nhưng cách ly mạng xã hội. Cơ mà một khi đã lên thì kiểu không ai bằng.

– Đêm qua được tham gia concert mini với hàng ghế đầu, rất gần anh luôn mọi người ạ.

– Hotboy mạng xã hội, tỉ năm mới lên một lần nhưng lần nào cũng làm con dân xỉu lên xỉu xuống rồi trời ơi.

– Hotboy mạng xã hội lên cái làm dân tình đứng ngồi không yên luôn.

– Hôm qua anh ta làm toàn thể Army nháo nhào luôn đó chèn ơi

– Jungkook đẹp trai quá, xỉu trong sự đẹp trai của anh rồi anh ơi.

Nguồn: Twitter, Facebook