Dù khoảng cách tuổi tác không nhiều nhưng những cặp diễn viên này lại như cách nhau cả một thế hệ khi đóng chung phim.

1. Song Hye Kyo – Han Ji Min

Han Ji Min từng đóng phiên bản ngày trẻ của Song Hye Kyo trong bộ phim Một Cho Tất Cả. Thú vị nhất khi Han Ji Min chỉ kém Song Hye Kyo một tuổi vậy mà tạo hình trên phim của họ cứ như thể hai con người ở hai thế hệ. Lý do cho sự khác biệt này một phần là bởi Song Hye Kyo được trang điểm khá đậm khiến cô trông già hơn tuổi thật rất nhiều

2. Choi Daniel – Yoon Shi Yoon

Choi Daniel và Yoo Shi Yoon đóng vai hai cậu cháu trong bộ phim Gia Đình Là Số 1 phần 2. Nhìn tạo hình trên phim, ai cũng nghĩ có lẽ họ phải hơn nhau chí ít 10 tuổi nhưng thực chất Choi Daniel lại bằng tuổi “cháu trai” của mình, cả hai đều sinh năm 1986, đóng phim này khi mới chỉ 23.

3. Song Joong Ki – Lee Kwang Soo

Song Joong Ki và Lee Kwang Soo là cặp tri kỷ từ trên phim đến đời thật. Họ từng đóng chung trong bộ phim Chàng Trai Tốt Bụng. Dù bằng tuổi lại đóng bạn bè nhưng tạo hình trên phim của họ lại chênh lệch rất nhiều. Điều này cũng dễ hiểu bởi Song Joong Ki vốn là một nam thần hack tuổi, vẻ ngoài lúc nào cũng chỉ như mới ngoài 20.

4. Kim Sung Kyun – Ryu Jun Yeol

Hẳn là bạn còn nhớ cặp bố con trái tính trái nết Kim Sung Kyun – Ryu Jun Yeol trong bộ phim đình đám Reply 1988. Trên phim đóng bố con một cách “ngọt sớt” nhưng thực tế ngoài đời, Kim Sung Kyun chỉ hơn “con trai” có 6 tuổi. Khán giả hoàn toàn không cảm thấy lấn cấn gì về vấn đề tuổi tác này bởi Kim Sung Kyun trông khá chững chạc so với tuổi thật còn Ryu Jun Yeol thì y như một học sinh. Nhiều người còn cảm thấy khá tò mò không biết trên phim trường hai người có gặp khó khăn trong việc xưng hô hay không.

Bạn nghĩ như thế nào về thông tin trên? Chia sẻ cho chúng tôi biết thêm với nhé!

Nguồn: Tổng hợp