Một bộ phận cho rằng trang phục của Jennie trong sản phẩm âm nhạc mới của BlackPink quá ʜở ʜᴀɴɢ và không tiện dụng.

Sau hai năm chờ đợi, người hâm mộ BlackPink sắp được thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới của nhóm nhạc nữ đình đám – Pink Venom. Trước khi ca khúc mới chính thức ra mắt, việc “nhá hàng” ảnh poster và video teaser (quảng cáo đầu tiên giới thiệu về sản phẩm) hé lộ tạo hình mới của các cô gái nhà YG càng khiến fan “đứng ngồi không yên”.

BlackPink sắp tái xuất với “Pink Venom”.

Trong đó, Jisoo, Jennie , Rosé và Lisa xuất hiện trong trang phục tone hồng nhạt, tạo dáng trong hộp khổng lồ với mặt kính vỡ và không gian xung quanh đen tối, ma mị. Các thành viên BlackPink giống như những nữ chiến binh bí ẩn, sắc lạnh và ǫᴜʏếɴ ʀũ.

Đông đảo dân mạng “choáng váng” trước ngoại hình hoàn mỹ của bốn cô gái đình đám. Họ đánh giá, tạo hình mới của BlackPink là sự kết hợp của sự nữ tính, dễ thương với cuốn hút và ɴɢᴜʏ ʜɪểᴍ.

Các cô gái BlackPink gây “bão” với tạo hình mới.

Tuy nhiên, một bộ phận dân mạng lại có ý kiến trái chiều về trang phục của Jennie. Họ cho rằng, bộ cánh quá ʜở ʜᴀɴɢ và không tiện dụng cho idol biểu diễn trên sân khấu.

Không ít người hâm mộ ngay sau đó đã lên tiếng bênh vực thần tượng. Họ cho rằng, Jennie đã đủ trưởng thành để có thể mặc những bộ trang phục “ʜở ʙạᴏ” như vậy. Hơn thế, theo một số bình luận, bộ trang phục hoàn toàn phù hợp với tổng thể MV cũng như với các thành viên khác và có thể Jennie chỉ mặc như vậy để quảng bá sản phẩm âm nhạc mới, không phải để biểu diễn.

“Trang phục của Jennie thật tuyệt vời và cô ấy hoàn toàn làm chủ nó. Cô ấy thật xinh đẹp”, “Jennie trông thật ɴóɴɢ ʙỏɴɢ”, “Không phải họ sẽ mặc những bộ quần áo đó lên sân khấu, đó chỉ là phong cách trong MV và nó rất ngầu. Tại sao mọi người lại làm ầm lên như vậy? Họ thậm chí không phải là trẻ vị thành niên”…

Trang phục của Jennie gây tranh cãi vì “hở bạo”.

“Pink Venom” dự kiến ra mắt vào ngày 19/8. Được biết, đây là một trong hai video ca nhạc của BlackPink được YG đầu tư kinh phí lớn nhất lịch sử các nhóm nhạc trực thuộc công ty.

Sau đó, vào ngày 16/9, nhóm sẽ phát hành album phòng thu thứ 2 “Born Pink”. Sang tháng 10, tour diễn toàn cầu “Born Pink” sẽ chính thức khởi động tại Seoul, Hàn Quốc từ ngày 15-16/10. Điểm đến tiếp theo là các thành phố ở Bắc Mỹ, Châu Âu vào cuối năm 2022. Sang năm 2023, nhóm sẽ đến các thành phố của Châu Á, Trung Đông, rồi Úc và New Zealand.

Theo Koreaboo