Không để thua kém đàn em, Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng “bắt trend” của HIEUTHUHAI nhưng CĐM lại được phen “cười bò” vì biểu cảm hài hước của Lâm.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao lan truyền một video HIEUTHUHAI đi diễn tại một quán bar. Phong cách thời trang của anh chàng khiến dân tình bất ngờ. Xuất hiện trên sân khấu, anh diện outfit là quần jeans rách gối cùng áo croptop khoe vòng 2 khiến nhiều người chú ý. Đây được xem là một trong những outfit đi diễn táo bạo nhất của nam ca sĩ.

Trang phục đi diễn có phần táo bạo của HIEUTHUHAI

Không để thua kém đàn em, nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm cũng nhanh chóng “bắt trend” diện outfit “cực cháy” y hệt. Anh chàng nhanh chóng đăng lên trang cá nhân loạt ảnh thả dáng trong bộ trang phục quần jeans – áo croptop tương tự.

Không để thua kém, Lê Dương Bảo Lâm cũng nhanh chóng “bắt trend” này

Tuy nhiên, nhiều người lầm tưởng nam diễn viên lỡ… lấy áo của con mặc vì chiếc áo quá bó sát so với thân hình to lớn của anh. Khán giả hài hước bình luận dưới bài đăng: “Trời ơi áo của con gái hả anh Lâm”, “sơ hở là bé Nhi mất cái áo liền”, “Lúc nãy xem bài anh Hái Thứ Hiu mặc áo này là nghi kiểu gì anh Lee Min Ho Đồng Nai cũng sẽ mặc theo rồi. Ai dè ổng mặc thiệt”, “một cái áo hai số phận”…

Đáng chú ý, có vẻ chiếc áo mà Lê Dương Bảo Lâm đang mặc được mượn từ “chính chủ” HIEUTHUHAI. Anh chàng cũng nhanh chóng bình luận dưới bài đăng: “Sao anh kêu gửi áo anh làm kỉ niệm mà anh Lâm ơi” ,”Giờ thì khoảnh khắc này không bao giờ quên…”. Sự hài hước cùng tình bạn của hai anh chàng khiến cho dân mạng có tràn cười không dứt.

Đây không phải lần đầu tiên anh chàng “hơn thua” với HIEUTHUHAI

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm cùng HIEUTHUHAI cũng đã từng gây s.ố.t rần rần và khiến cộng đồng mạng thích thú khi có những khoảnh khắc hài hước. Trong một lần livestream giao lưu với khán giả, HIEUTHUHAI đã vô tình ngủ quên. Dù vậy, vẫn có hơn 3,000 người vào xem anh chàng… ngủ gật kèm bình luận khen ngợi vì quá đáng yêu.

Biết được, Lê Dương Bảo Lâm cũng không chịu thua kém. Anh nhanh chóng bắt chước HIEUTHUHAI livestream và ngủ. Trong livestream của mình, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: “Hello mọi người hôm qua tôi nghe nói HIEUTHUHAI nó ngủ một cái 3.000 người coi giờ tôi cũng bắt chước tôi ngủ, mọi người nhớ chụp hình lại giúp tôi. Bây giờ tôi ngủ là 10.000 người coi nha”.
Lê Dương Bảo Lâm khiến netizen thích thú vì cosplay HIEUTHUHAI ngủ gật