Có khá nhiều couple cực đẹp xuất hiện trên màn ảnh Trung vào mỗi năm. Tuy nhiên, chỉ có một vài cặp trong số họ là được dân tình thi nhau đẩy thuyền nhiệt tình. Năm 2022 màn ảnh Trung chỉ xuất hiện một vài CP thế nhưng cũng đủ để khiến dân tình thi nhau ghép điên đảo. Nhưng liệu bạn có biết, sự thật đằng sau những tương tác ngọt ngào của loạt couple này? 

Bạch Kính Đình – Dương Siêu Việt: Chẳng có gì cả!

Có những tương tác cực ngọt ngào trên gameshow, Dương Siêu Việt và Bạch Kính Đình trở thành CP nhận được hàng loạt sự yêu thích từ cư dân mạng. Không chỉ vậy, các fan còn đặt tên cho couple này là Bạch Việt Quang. Nhưng sự thật thường rất tàn nhẫn mọi người ơi. Một blogger gần đây đã công khai xé hết các couple hot trong năm nay, và Bạch Việt Quang là một trong số đó. Cả hai nghệ sĩ đều không có gì với nhau cả, mọi thứ chỉ do fan tưởng tượng mà thôi.

Thành Nghị – Dương Tử; Tiêu Chiến – Dương Tử: Đừng tin, chỉ là một cú lừa!

Để nói về những fan couple đang cố gắng đẩy thuyền của Dương Tử thì đúng là ngây thơ thật. Năm nay, Dương Tử khá đào hoa khi có tận 2 chiến hạm gồm Dương Tử – Thành Nghị và Dương Tử – Tiêu Chiến.

Nhưng tiếc là cả 2 đều chìm từ lâu rồi, vậy mà vẫn có fan ráng chèo trong vô vọng. Tỉnh lại đi các bạn ơi, Dương Tử độc thân, hiện giờ cô nàng đang quan tâm xây dựng sự nghiệp. Ba cái đường ngọt ngọt mà fan couple đang cố hít chỉ là pha ke mà thôi.

Ngu Thư Hân – Vương Hạc Đệ: Chiến hữu hàng thật giá thật

Từ trên phim đến hậu trường, ai cũng thấy Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ vô cùng thân thiết. Thậm chí, cả hai còn chẳng ngại trêu đùa lẫn nhau trước mặt rất nhiều khán giả. Chẳng thế mà fan couple của Đệ Hân Dẫn Lực lại ngày càng đông. Nhưng đẩy thuyền trên phim thì được nha, chứ ngoài đời, hai người này là đồng nghiệp, là chiến hữu, là anh em bạn dì chứ là người yêu của nhau thì không đâu à.

Triệu Lộ Tư – Ngô Lỗi: Xào cháy chảo

CP cực hot năm nay đó chính là Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi. Họ cùng nhau hợp tác trong Tinh Hán Xán Lạn – bộ phim hot nhất nhì trong mùa hè 2022. Và để nhiệt độ của phim được duy trì thì Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đã có màn kết hợp với nhau cực ăn ý. Trong bài xé couple của blogger được chia sẻ trên mạng xã hội có tiết lộ rằng, Ngô Lộ Khả Đào sao tác hơi lố, xào cháy cả chảo khiến fan của cặp đôi này có nhiều ảo tưởng.

Mà thật sự tính ra fan couple của Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư là nhiệt tình nhất, không chỉ combat trên mạng xã hội mà còn tới tận phim trường của Ngô Lỗi để ủng hộ couple. Đến hiện tại khi phim đã kết thúc được một thời gian, fan couple của Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư vẫn còn rất đông đúc, hăng hái đẩy thuyền cập bến. Nhưng tin blogger đi, hai người này không có gì đâu.

Và dĩ nhiên, hầu hết những couple đẹp trên đều chỉ do diễn viên đóng quá hay, chemistry tung tóe. Còn để thành thật thì rất là khó nhé mọi người ơi, đặc biệt là đối với những diễn viên trẻ đang dành thời gian cho sự nghiệp như Dương Siêu Việt, Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân.