Dũng CT đã sốc khi nhìn vào số tiền được donate.

Trong buổi livestream tựa game A Juggler’s Tale vào ngày 1/10, Dũng CT đã thật sự “thăng hoa” khi được 2 fan nữ bất ngờ donate khủng. Ước tính, họ đã donate cho Dũng CT gần 100 triệu đồng chỉ trong một đêm.

Cụ thể, trong khi chơi A Juggler’s Tale, Dũng CT và fan bất ngờ trước những “phát súng” và lượng xu khổng lồ mà một người hâm mộ nữ có nickname LilTea đã donate cho Dũng CT thông qua nền tảng livestream Nonolive khiến cho nam streamer không thể tập trung vào game mà cứ phải cảm ơn liên tục.

Chưa dừng lại ở đó, tiếp tục một fan nữ khác có nickname VIB Ngân đã donate cho Dũng CT thông qua nền tảng livestream Nonolive. Thậm chí lần này còn nhiều hơn cả so với LilTea.

Dũng CT cho biết số lượng “phát súng” và “rương” anh nhận được nhiều đến mức chiếc PC chơi game của anh bị lag và treo. Điều đó thể hiện số tiền mà hai fan nữ này đã donate cho Dũng CT nhiều đến mức nào.

Theo thống kê của nền tảng livestream Nonolive, fan nữ VIB Ngân đã donate cho Dũng CT hơn 318.1000 xu và xếp Top 1 trong danh sách “FAN CUỒNG”, đứng thứ 2 bảng xếp hạng không ai khác chính là fan nữ LilTea với 109.800 xu.

Tuy nhiên, trong khi Dũng CT cảm ơn hai fan nữ kia thì các Cter khác đã phát hiện điều gì đó không ổn. Hóa ra tất cả donate của họ đều chỉ là lỗi hiển thị của hệ thống trên nền tảng livestream Nonolive. Phải sau khoảng 10 phút trấn tĩnh thì Dũng CT cũng có thể tiếp tục chơi tựa game A Juggler’s Tale cùng các Cter của mình.

Được biết, với hơn 1,6 triệu người đăng ký trên YouTube, Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn cao. Đó là điều mà ít streamer nào có thể làm được.