Với lối diễn xuất chân thật cùng nội dung phim đầy gay cấn, 2 nam chính trong My Only 12% đã khiến các hủ từ ‘hết nước mắt’ đến hạnh phúc vỡ oà với cái kết không thể viên mãn hơn.

Thái Lan nổi tiếng với rất nhiều bộ phim đam mỹ học đường lãng mạn và luôn nhận được sự yêu thích của giới trẻ nhờ những mối tình thanh xuân vườn trường cực đáng yêu. Có thể nói đất nước xứ chùa vàng chưa bao giờ khiến cộng đồng LGBT thất vọng về những bộ phim đam mỹ mà họ sản xuất.

Không chỉ sở hữu nội dung mới mẻ, chân thật và đầy “plot twist” mà các diễn viên của phim đam mỹ Thái Lan lại sở hữu nhan sắc lung linh làm đɪêɴ đảo các hủ nữ. Trong số đó, bộ phim My Only 12% mới đây đã đưa khán giả trải qua mọi cung bậc cảm xúc để có cái kết đẹp khiến ai cũng háo hức đón chờ.

  • Tên tiếng Anh: My Only 12%
  • Thể loại: Boylove, thanh xuân, tình cảm
  • Đạo diễn: New Siwaj Sawatmaneekul
  • Diễn viên: Earth Katsamonnat Namwirote, Santa Pongsapak Oudompoch, Prem Warut Chawalitrujiwong,…
  • Số tập: 14 tập
  • Thời lượng: 45 phút /tập

Nội dung của bộ phim Xác Suất Tình Yêu 12 %

Bộ phim là câu chuyện kể về 2 câu trai vừa bước vào tuổi thanh xuân – Cake và Eiw. Cake và Eiw là bạn thời thơ ấu của nhau. Cake là chàng trai có tính cách hướng ngoại được mọi người yêu quý và thích kết bạn. Khác với cậu bạn thân, Eiw lại có tính cách hướng cực kì hướng nội, cậu tự ti và sợ người lạ.

Khi đi học, Eiw chỉ nói chuyện và đi ăn cùng hai người bạn thân là See và Fung. Điều khiến Eiw trở nên tự ti hơn chính là Eiw thuộc LGBT và rất thích Cake nhưng Cake trong những năm tháng bồng bột vẫn chưa nhận ra được tình cảm của mình dành cho Eiw và quyết định hẹn hò với một chị khóa trên.

Thời gian sau, gia đình Cake xảy ra biến cố và cậu phải chuyển đến Mỹ sinh sống và học tập. Vì lệch múi giờ và khác cách sống nên Cake và Eiw đã ít liên lạc với nhau. Điều đó khiến Eiw không khỏi buồn và thất vọng.

Nhưng kể từ lúc đó, Eiw bắt đầu cuộc sống mới khi tích cực tham gia các hoạt động của câu lạc bộ kịch và trở nên cởi mở hơn. Lên năm 2 đại học, vì tính cách hướng ngoại, hoà đồng, anh chàng dần được mọi người trong trường biết đến và yêu quý.

Bấy giờ, Cake và gia đình trở lại Thái Lan. Lúc này, Cake đã biết tình cảm của mình dành cho Eiw không chỉ là tình bạn đơn thuần nữa mà Cake muốn được làm chỗ dựa cho Eiw và chăm sóc, nuông chiều Eiw suốt đời.

Thế nhưng “đời không như là mơ”, khi cậu trở về lại phát hiện ra mình có rất nhiều tình đ.ị.ch vì Eiw rất nổi tiếng ở trường. Trong cơn gh.e.n, Cake đã nói những lời lẽ không hay với Eiw và khiến cho Eiw tổn thương. Nhưng chính điều đó cũng khiến cả hai thể hiện tình cảm của mình với người kia.

Cái kết về chuyện tình viên mãn cho Cake – Eiw

Mặc dù cái ᴄʜếᴛ của mẹ chính là cú s.ố.c lớn đối với Eiw nhưng cậu lại được gia đình của mình chấp nhận tình yêu này. Chính mẹ của Eiw trước khi mất cũng đã gửi gắm Eiw cho Cake nhờ Cake chăm sóc Eiw.

Cuối phim chính là cái kết viên mãn khi Eiw và Cake yêu nhau công khai và được mọi người ủng hộ rất nhiệt tình. Cả hai anh chị của Eiw là Long Bao và Ton Hom cũng gặp được người mình yêu thật sự – người yêu của Long Bao chính là em gái của Cake và người yêu của Ton Hom lại là cậu bạn thân cấp 3 của Cake. Cả ba anh em đều có được tình yêu viên mãn và tha thứ cho cha của họ – người cha ɴɢʜɪệɴ ᴛʜᴜốᴄ ʟá nặng và là người gián tiếp gây ra cái ᴄʜếᴛ của mẹ.